NHÌN LẠI NĂM 2023 CỦA PHỐ MỚI SÀI GÒN

NHÌN LẠI NĂM 2023 CỦA PHỐ MỚI SÀI GÒN
🎆 Tết – vừa là dịp để chúng ta cầu chúc may mắn, như ý cho năm mới sắp tới và cũng là thời điểm để mỗi người cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua để xem mình đã làm được những gì và chưa hoàn thành những gì, từ đó đúc kết kinh nghiệm và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.
💖 Những thành công của PMSG trong năm 2023 nói riêng và suốt quá trình phát triển nói chung không thể có được nếu không có sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên Phố Mới Sài Gòn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm qua.
😇 Năm 2024, Phố Mới Sài Gòn sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để mang đến cho khách hàng những công trình và trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đồng hành của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
💓 Còn bây giờ, cùng nhau chúng ta theo dõi lại những cột mốc đáng nhớ trong năm 2023 của Phố Mới Sài Gòn qua những chia sẻ ở video dưới đây.
——–
SUNSHINE CAF
MANG ĐẾN GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CHO KHÔNG GIAN SỐNG TRỌN VẸN
Sunshine CAF là một thành viên của PMSG GROUP
Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và nội thất, chúng tôi tự hào đồng hành cùng hàng trăm khách hàng dựng xây mái ấm của riêng mình.
🍀🍀🍀🍀🍀
💥 Hotline: 0366 783 858
💥 Liên hệ: 9.14 Tòa Nhà Golden King, số 15 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
💥 Xưởng 01: 1419/125/7 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
💥 Xưởng 02: 140 Thạnh Xuân, P. Thạnh Xuân, Quận 12. TP. Hồ Chí Minh
💥 cskh@sunshinecaf.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO GIÁ TRỰC TUYẾN