Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói – giá tại xưởng | Sunshine CAF

Thi công nội thất phòng ngủ

Có rất nhiều nhầm lẫn và quan niệm sai lầm khi nói đến giá thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp cũng như cách áp dụng phí dịch vụ của họ. Với việc mỗi nhà thiết kế chuyên nghiệp, công ty và nhà thầu đều có cơ cấu báo giá riêng khiến bạn hoang mang về mức giá. Tại Sunshine CAF, chúng tôi đem đến bảng báo giá gốc tại xưởng minh bạch, chi tiết nhất.

Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói
Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói

Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói

Xác định đúng giá niêm yết là rất quan trọng. Giá bạn phải trả cho thi công nội thất trọn gói phần lớn phụ thuộc vào số lượng nội thất và khối lượng công việc cần thực hiện. Dưới đây, Sunshine CAF báo giá các danh mục dịch vụ trọn gói được cung cấp:

( Khách cung cấp các thông tin như giá thi công phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh,… )

Các hạng mục trong thi công nội thất cần quan tâm

Trong thiết kế thi công nội thất, có nhiều khía cạnh hoặc yếu tố khác nhau cần được xem xét để đạt được thành công diện mạo mong muốn. Mỗi căn phòng sẽ có những phương pháp thi công cũng như đồ nội thất đặc thù riêng. Một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín là một đội ngũ có khả năng kết hợp các yếu tố này để tạo ra một không gian nội thất gia đình tuyệt vời.

Thi công nội thất phòng khách

Phòng khách có thể có nhiều phong cách thiết kế và thi công tùy theo kiểu nhà và yêu cầu của gia chủ. Cho dù bạn muốn có một không gian tiếp khách trang trọng hay một căn phòng sinh hoạt chung giản dị để mọi người tụ tập, bạn nên cân nhắc một số điều

 

 • Về vị trí: Phòng khách nằm ở đâu trong ngôi nhà sẽ ảnh hưởng lớn đến thiết kế nội thất. Nếu nó được kết nối với nhà bếp, nó có thể cần sự gắn kết giữa hai phòng này. Nếu phòng khách biệt lập hơn, thiết kế có thể độc lập hơn với phong cách của các phòng khác.
 • Chức năng: Trước khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho hạng mục thi công nội thất phòng khách, hãy tự hỏi bản thân rằng bạn nghĩ căn phòng sẽ được sử dụng thường xuyên nhất cho mục đích gì. Biết những gì bạn dự định sử dụng căn phòng thực sự giúp bạn lập kế hoạch và thiết kế cho chức năng đó một cách tốt nhất.
 • Đồ nội thất: Một sai lầm lớn mà mọi người mắc phải khi thiết kế phòng khách trong những ngôi nhà theo phong cách riêng của họ là không nghĩ đến đồ nội thất. Nếu bạn có đồ nội thất hiện có mà bạn sẽ sử dụng trong phòng, hãy đo đạc và đảm bảo rằng nó sẽ vừa vặn.
 • Các chi tiết nhỏ: Thông thường, những chi tiết nhỏ trong việc lên kế hoạch cho một phòng khách sẽ quyết định chức năng của nó. Những thứ như công tắc đèn, ổ cắm và lỗ thông hơi điều hòa không khí đều quan trọng. Chúng phải ở những vị trí thuận tiện nhưng riêng biệt.
 • Kích thước: Là đơn vị thi công nội thất trọn gói, Sunshine CAF gặp vô số lần khách hàng muốn có một phòng khách lớn. Thực tế là căn phòng càng lớn thì càng cần nhiều đồ nội thất. Do đó, phòng khách cần được thiết kế kích thước tương xứng với phần còn lại của ngôi nhà, không quá lớn hoặc quá nhỏ.
Những điều cần lưu ý khi công nội thất phòng khách
Những điều cần lưu ý khi công nội thất phòng khách

 Thi công nội thất phòng ngủ

Bởi vì phòng ngủ là một trong những căn phòng đơn giản nhất trong nhà nên nó thường bị bỏ qua. Một trong những bước đầu tiên để thi công nội thất phòng ngủ tuyệt vời là có một sơ đồ mặt bằng hiệu quả và được thiết kế tốt, mang đến cho bạn mọi thứ bạn muốn — bất kể bạn bắt đầu với bao nhiêu không gian.

Kiến trúc phòng ngủ của bạn nên tính đến đồ nội thất. Sơ đồ mặt bằng phòng ngủ thường có một giường ngủ – nhưng còn tủ quần áo, tủ đầu giường, TV, ghế và bàn làm việc thì sao? Làm việc với đơn vị thi công nội thất trọn gói để đảm bảo có đủ không gian bên cạnh giường cho tủ đầu giường và lưu thông rộng rãi.

Khi tất cả các yếu tố cơ bản đã nêu ở trên được đáp ứng khá tốt, việc sử dụng các đồ nội thất bổ sung có thể tạo ra nhiều khác biệt trong không gian phòng ngủ. Cụ thể:

 • Điều cần thiết đầu tiên và tối đa là cung cấp ánh sáng hài hòa. Điều này bao gồm các đèn cơ bản cũng như đèn trang trí độc đáo cho các mục đích nhân tạo & trang trí.
 • Những chi tiết nhỏ như thanh treo rèm và việc phối hợp với tấm ga giường có thể làm cho căn phòng trở nên đẹp mắt hơn hơn.
 • Sử dụng chất liệu dễ làm sạch, dễ bảo quản. Ví dụ, trong trường hợp bạn đang sử dụng tấm trải sàn PVC trên đỉnh của sàn lát gạch thời trang, thì hãy cân nhắc về độ dễ dàng lau chùi của nó.
Thi công nội thất phòng ngủ
Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất phòng bếp

Phòng bếp là nơi diễn ra nhiều hoạt động quan trọng trong gia đình, bao gồm nấu nướng, ăn uống, giải trí, trò chuyện. Với rất nhiều hoạt động ở một nơi, điều bắt buộc là cách bố trí nhà bếp của bạn phải tiện dụng, thoải mái và hấp dẫn.

Bước đầu tiên cần thực hiện là thiết lập bố cục nhà bếp trước khi đi vào từng chi tiết. Điều này đòi hỏi phải xem xét vị trí đặt các bộ phận và bộ phận chính của nhà bếp như: bồn rửa, bàn bếp, tủ lạnh, bàn và ghế ăn,…

Sau khi bố trí, lưu trữ nhà bếp đóng một phần quan trọng. Vì có nhiều đồ dùng nhà bếp liên quan và các mặt hàng thực phẩm để lưu trữ, thi công nội thất bếp cần tận dụng và tạo ra không gian rộng rãi. Chẳng hạn, lắp đặt tủ trên cao, nhiều ngăn kéo hơn hoặc đủ kệ cho nhà bếp của mình.

Sàn nhà bếp là một phần không nên coi thường. Sàn không chuẩn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của toàn bộ hộ gia đình. Theo nguyên tắc thông thường, hãy sử dụng các loại vật liệu lát sàn nhẹ hơn và an toàn hơn. Vật liệu nhẹ có thể tạo không gian nhẹ nhàng, thoáng mát cho căn bếp của bạn.

Trong bếp, phải xem xét việc thông gió thích hợp. Thông gió đảm bảo lưu thông không khí phù hợp trong phòng bếp của bạn. Theo khuyến nghị, hãy chọn máy hút mùi chất lượng cao với bộ hút mạnh mẽ để thông gió cho nhà bếp của bạn.

Hướng dẫn thi công nội thất phòng bếp
Hướng dẫn thi công nội thất phòng bếp

Thi công nội thất nhà tắm

Phòng tắm và nhà bếp nói chung là những phòng tốn kém nhất trong nhà để xây dựng hoặc cải tạo, tuy nhiên có nhiều cách dễ dàng để bạn kiểm soát ngân sách khi thi công nội thất. Nếu bạn đã quyết định thuê một đơn vị thi công nội thất trọn gói thì bạn đã tiết kiệm được tiền trong việc giảm các chi phí và nhận được mức giá cạnh tranh.

Khi chọn không gian phòng tắm, hãy cố gắng tìm một không gian đã được tích hợp sẵn cửa sổ. Nếu không, bạn sẽ cần lắp một chiếc quạt gió hoặc một loại cửa sổ mới nào đó.

Nếu đặt các thiết bị vệ sinh gần với đường nước và chất thải hiện có, bạn có thể giảm chi phí xây dựng và hóa đơn hệ thống ống nước.

Với cửa trong phòng tắm, hãy lắp cửa xoay hoặc cửa trượt. Điều này sẽ tối đa hóa không gian có sẵn cho đồ đạc và giúp dễ dàng di chuyển bên trong phòng tắm.

Thi công nội thất nhà tắm
Thi công nội thất nhà tắm

Quy trình thi công nội thất chuẩn quốc tế về an toàn tại Sunshine CAF

Tại Sunshine CAF, chúng tôi đem đến cho mọi khách hàng một quy trình thi công nội thất chuẩn quốc tề về độ an toàn trong chất lượng và cam kết về độ thẩm mỹ tối đa. Sau đây là quy trình thực hiện thi công nội thất trọn gói của Sunshine CAF:

( khách cung cấp nếu có )

Các gói dịch vụ khác tại Sunshine CAF

Bên cạnh dịch vụ thi công nội thất trọn gói, Sunshine CAF còn cung cấp nhiều dịch vụ chi tiết khác theo yêu cầu của khách hàng như:

( khách cung cấp nếu có )

Các dự án thi công nội thất của Sunshine CAF

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong thi công nội thất – giá tại xưởng, Sunshine CAF đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về chất lượng thành phầm nội thất. Sau đây là một số dự án thi công nội thất của Sunshine CAF để bạn có thêm những tham khảo chính xác nhất:

( khách cung cấp nếu có )

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín

Khi nói đến thi công nội thất, bạn muốn đảm bảo rằng đơn vị mà bạn thuê là những người phù hợp để thực hiện công việc. Dưới đây là kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín:

 • Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của họ: Hãy xem xét về hồ sơ năng lực của đội ngũ thi công nội thất để biết họ có phù hợp với công việc bạn cần hoàn thành hay không.
 • Đồ nội thất được cung cấp tại xưởng: Có thể lựa chọn được một đơn vị có thể cung cấp nội thất giá gốc thì thực sự là điều tuyệt vời. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa.
 • Chất lượng công việc của họ: Hãy xem xét danh mục các công trình mà đơn vị đã thực hiện để có cơ sở đánh giá kỹ lưỡng hơn.
 • Hiểu biết của họ về cách các yếu tố thiết kế ảnh hưởng đến nơi làm việc: Một đơn vị thi công nội thất có kinh nghiệm sẽ hiểu các yếu tố khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến nội thất căn nhà và có thể trình bày rõ ràng cũng như tư vấn về những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sunshine CAF | đơn vị thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam

Thi công nội thất là một phần không thể thiếu trong việc hoàn thiện hay tu sửa bất kỳ căn nhà nào. Sunshine CAF cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói với mức giá ngay tại xưởng hết sức cạnh tranh.

Bạn có thể tự mình lắp đặt nội thất, nhưng khi được tiếp cận với các chuyên gia- những người sẽ thực hiện công việc một cách chính xác, nhanh chóng với mức giá hợp lý cùng với dịch vụ vượt trội thì bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt hoàn toàn.

Hãy làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn bằng cách lựa chọn đơn vị thi công nội thất hàng đầu – Sunshine CAF.

Liên hệ với Sunshine CAF ngay hôm nay và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về tất cả các hạng mục thi công nội thất phù hợp nhất theo yêu cầu và ngân sách của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO GIÁ TRỰC TUYẾN